Beyond Study Center เราให้คำปรึกษาการศึกษาต่อทุกระดับ สมัครเรียน ทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ดูแลตลอดการเดินทาง

Embassy English

Embassy English

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Embassy English

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเรียนที่ไม่ซ้ำซากจำเจ Embassy English เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมและวีธีการของยุค ดิจิตอล คุณสามารถเรียนรู้ได้ไม่ว่าอยู่ที่ไหนและคุณก็สามารถสนุกกับการเรียนรู้ภาษา อังกฤษในทุกๆ บทเรียนในทุกๆ สถานการณ์ที่คุณพบเจอ เพราะ Embassy เชื่อว่าการเรียนรู้จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นถ้าผู้เรียนสนใจและสนุกกับ การเรียนรู้นั้นๆ

สถาบันสอนภาษา Embassy เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและมีสาขาอยู่ในหลายประเทศรวมทั้ง อเมริกา แคนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ในส่วนของประเทศออสเตรเลียเองก็มีสาขากระจายอยู่ตามเมืองใหญ่ๆ ในฝั่งตะวันออกของประเทศ  ทั้งที่ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และเซิร์ฟเฟอร์ พาราไดซ์ ที่ Embassy เน้นการเรียนการสอนแบบ Dynamic Interactive คือเน้นให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมในการเรียนรู้และกิจกรรมต่างๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้นักเรียนมีพัฒนาการการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว นอกเหนือไปจากกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ต่างๆ ในห้องเรียนแล้ว ทางสถาบันยังมีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยตอบรับกับยุคดิจิตอลที่ต้องการ ความรวดเร็วและสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น Interactive whiteboard ซึ่งนักเรียนจะซึมซับทั้งคำศัพท์และไวยกรณ์รวมทั้งวิธีการใช้ได้อย่าง รวดเร็วยิ่งขึ้น วิดีโอ  ไฟล์เสียงรวมทั้งอนิเมชั่นและสื่อการเรียนการสอนอื่นๆ ที่ถูกนำมาใช้ร่วมกันอย่างผสมกลมกลืนเพื่อให้นักเรียนไม่รู้สึกเบื่อหน่าย กับการเรียนส่งผลให้นักเรียนสามารถเข้าใจในบทเรียนได้ดียิ่งขึ้น ทุกห้องเรียนของ Embaay สามารถเข้าถึง Wi-Fi อินเตอร์เน็ตได้ทำให้เอื้อประโยชน์ต่อการเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่านักเรียนจะนำคอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต ไอแพ็ด หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ ติดตัวมาด้วย นักเรียนก็สามารถใช้อุปกรณ์อิเล็คโทรนิคเหล่านั้นเพิ่มพูนประสบการณ์การ เรียนรู้ไปพร้อมๆ กันในห้องเรียนจากแอปลิแคชั่นทั้งหลายที่ทางสถาบันมีอยู่

Interactive whiteboard

นอกเหนือไปจากสื่อการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ที่ทางสถาบันมีอยู่ ทางอาจารย์ผู้สอนของทางสถาบันก็ล้วนแล้วแต่เป็นผู้มีคุณวุฒิและประสบการณ์ใน การสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติทั้งสิ้น ไม่เพียงแต่ประสบการณ์สอนในห้องเรียนเท่านั้น แต่อาจารย์ผู้สอนทุกคนยังได้รับการฝึกอบรมเพื่อที่จะช่วยให้นักเรียนสามารถ ใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทางสถาบันมีอยู่ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่น กัน

ไม่เพียงแต่การเรียนรู้ในห้องเรียนเพียงอย่างเดียวทาง สถาบันยังมี Study Smart ระบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ที่นักเรียนสามารถเข้ามาใช้ได้นอกเหนือจากเวลา เรียนในห้องเรียน ทั้งการทบทวนบทเรียน การทำการบ้าน หรือแม้กระทั้งเขียนรายงานหรือการซ้อมการนำเสนองาน การ save ไฟล์ต่างที่เรียนไปแล้วรวมทั้งติดตามความก้าวหน้าในการเรียนของตัวเองได้อีก ด้วย ทั้งนี้นักเรียนสามารถสร้าง an e-portfolio ของตัวเองไว้ใช้งานได้ตั้งแต่เริ่มลงเรียนหลักสูตรกับทางสถาบัน ยิ่งไปกว่านั้นทางสถาบันยังมีกิจกรรมนอกห้องเรียน เช่นกิจกรรมกลางแจ้ง ทัศนศึกษา เล่นกีฬา หรือแม้กระทั่งการเยี่ยมชม night club ในยามค่ำคืนอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและชีวิตความเป็นอยู่ของประเทศ ออสเตรเลียรวมทั้งการนำบทเรียนที่เรียนมาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกอีกด้วย

จุดเด่นของสถาบัน

  • มีการนำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาผสมผสานกับกิจกรรมภายในและภายนอกห้องเรียน ทำให้นักเรียนสนุกไปกับการเรียนและเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้ของ นักเรียน
  • มี Pathway Program สำหรับนักเรียนที่จบหลักสูตร EAP สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยหรือในระดับสูงขึ้นไปโดยไม่ต้องผ่านการสอบ IELTS อีก
  • สถาบันมีอยู่หลายสาขาทั้ง ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และเซิร์ฟเฟอร์ พาราไดซ์ นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจ
  • มีการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐาน อาจารย์และบุคลากรมีความเชียวชาญและเป็นกันเองทำให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

  

มี Campusที่ Sydney, Brisbane, Gold Coast, Melbourne

Website : www.embassyces.com