Beyond Study Center เราให้คำปรึกษาการศึกษาต่อทุกระดับ สมัครเรียน ทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ดูแลตลอดการเดินทาง

English Unlimited (EU)

English Unlimited (EU)

English Unlimited (EU) เป็นสถาบันสอนภาษาอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจ ตั้งอยู่ในเมือง Brisbane รัฐ Queensland โดยที่ตั้งของสถาบันมีความสะดวกต่อการเดินทางเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brisbane

ด้วยตัวของเมืองเองนั้นมีความเหมาะสมในการเรียนภาษาเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีคนไทยอาศัยอยู่น้อย, มีสภาพอากาศที่ดี รวมไปถึงสถานท่องเที่ยวที่นับว่าเป็นรัฐที่มีครบทุกรูปแบบที่เหมาะกับการไปศึกษา และทางสถาบันมีนโยบายที่ดีโดยเน้นให้นักเรียนมีกล้าที่จะฝึกภาษาและให้การช่วยเหลือกับนักเรียนอย่างเต็มที่

ทางสถาบันได้กล่าวไว้ว่า “ชีวิตของของคนเรานั้นก็ยุ่งยากอยู่แล้วทำไมการเรียนภาษาถึงต้องมีความยากอีก ทางสถาบันพยายามที่จะทำให้การเรียนการสอนมีความเข้าใจง่าย และสนุกไปกับการเรียน”

นอกจากนี้ English Unlimited ยังเป็นสถาบันในเครือเดียวกับ APC หรือ Australian Pacific College ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Sydney  รัฐ New South Wales ด้วย

 

City Botanical Gardens
Queen Street Mall

 

ทางสถาบันนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งเพียบพร้อมสำหรับนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องฉายโปรเจคเตอร์เป็นสื่อในการสอน และยังมีการจัดตั้งห้องปฏิบัติการให้กับนักเรียนสามารถใช้คอมพิวเตอร์ เพื่อศึกษาหาความรู้และยังมีกิจกรรมจัดให้กับนักเรียนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม

พร้อมทั้งพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ ซึ่งกิจกรรมนั้นก็จะมีความหลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบของตัวนักเรียนเอง นอกจากนั้นในวันหยุดสุดสัปดาห์ทางสถาบันได้มีการจัดทริปไปเที่ยวชมธรรมชาติ โดยมีราคาที่เหมาะสมและไม่แพง

 

เครื่องฉายโปรเจคเตอร์
ศูนย์คอมพิวเตอร์

 

สำหรับที่ของนักเรียนนั้น ทางสถาบันสามารถที่จะจัดหาให้ได้ตามความต้องการของนักเรียน แต่ทางสถาบันนั้นได้มีการกระตุ้นให้นักเรียนนั้นพักอยู่กับครอบครัวท้องถิ่น (HomeStay)

โดยทางสถาบันนั้นกล่าวไว้ว่า “นักเรียนจะได้ประสบการณ์ที่ดีมากมาย รวมทั้งเป็นการฝึกภาษาที่ดี และยังได้รับการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่ดี” และที่พักที่ทางโรงเรียนจัดให้นั้นมีความสะดวกในการเดินทางอย่างยิ่ง เพราะสามารถเดินทางได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็น รถไฟใต้ดินหรือรถประจำทาง และในเว็บไซต์ของทางสถาบันนั้นได้มีการให้ข้อมูลการเดินทางไวให้้สำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง

 

Homestay

 

หลักสูตรของทางสถาบันนั้นมีหลากหลายมากโดยขึ้นอยู่กับความต้องการ และจุดประสงค์ในการเรียนของนักเรียน หลักสูตรของทางสถาบันได้แก่ Business English course, Business English Course + internship, CAE Preparation, English for Academic Purpose, FCE Preparation, General English, IELTS Preparation Course, Junior English Program และ TOEFL Preparation

 

จุดที่น่าสนใจของสถาบัน English Unlimited 

-ตั้งอยู่ในเมืองที่ถือว่ามีความเหมาะสมในการไปเรียนภาษาเป็นอย่างมาก รวมทั้งการเดินทางไปเที่ยวตามที่ต่างๆที่น่าสนใจ ที่ตั้งของสถาบันอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก

-มีหลักสูตรที่น่าสนใจมากมาย

-มีนโยบายที่มั่นคง และสนับสนุนให้นักเรียนมีการใช้ภาษามากขึ้น

 

บรรยากาศในชั้นเรียน
กิจกรรมนอกชั้นเรียน

 

Nationality Mix ของแต่ละแคมปัส

Brisbane

 

Sydney

 

Melbourne