Beyond Study Center เราให้คำปรึกษาการศึกษาต่อทุกระดับ สมัครเรียน ทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ดูแลตลอดการเดินทาง

International House (IH)

International House (IH)

International House (IH) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติ และสถาบันฝึกอบรมคุณครูสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ก่อตั้งมานานกว่า 60 ปี

 

 

ตัวองค์กรใหญ่คือ International House World Organisations (IHWO) เป็นกลุ่มโรงเรียนสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดสอนภาษาอังกฤษและภาษาอื่นๆทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 1953 มุ่งมั่นที่พัฒนามาตรฐาน คุณภาพ และนวัตกรรมเพื่อใช้กับการศึกษาและการสอน

ส่วน International House Sydney นั้นเป็นโรงเรียนสอนภาษาในออสเตรเลียที่เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 2001 มีชื่อเสียงทั้งด้านคุณภาพและความเป็นเลิศด้านการศึกษา และการบริการในด้านอื่นๆ ทั้งในแคมปัส Sydney เอง และแคมปัส Manly

เนื่องจากภาษาอังกฤษถือเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างงาน และพัฒนาอาชีพให้ประสบความสำเร็จในโลกยุคปัจจุบัน ดังนั้น International House Sydney จึงเป็นอีกช่องทางที่ช่วยมอบโอกาสให้นักเรียน ในการบรรลุตามเป้าหมายด้วยการพัฒนาภาษาอังกฤษ

ปัจจุบันโรงเรียน International House ในออสเตรเลียมีทั้งหมด 4 แคมปัสแล้ว คือ Sydney City, Bondi, Darwin และ Melbourne โดยแต่ละแคมปัสมีจุดเด่นแตกต่างกัน ดังนี้

 

 

1) IH Sydney City :

แคมปัสนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ สามารถเดินไปยังสถานที่ต่างๆได้ อย่างเช่นจุดขึ้นรถสาธารณะ, Sydney Opera House, Sydney Harbour Bridge, Darling Harbour, Hyde Park, Chinatown รวมถึงแหล่งช็อปปิ้งและสถานบันเทิงต่างๆ

ภายในแคมปัสเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่างห้องเรียนที่สร้างขึ้นเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ นักเรียนทุกคนสามารถเข้าใช้คอมพิวเตอร์และ Wi-Fi ของโรงเรียนได้ รวมถึงมีบริเวณห้องครัวและห้องนั่งเล่นให้นักเรียนได้พักผ่อน

 

 

2) IH Bondi :

แคมปัสนี้ตั้งอยู่บริเวณ Bondi Junction สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟได้ภายใน 5 นาที บริเวณรอบๆแคมปัสยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า, ร้านอาหาร และคาเฟ่

เนื่องจาก IH Bondi, IH Sydney City และ IH Darwin เปิดสอนคอร์สภาษาในราคาเดียวกัน และวันเริ่มเรียนที่เหมือนกัน ดังนั้นนักเรียนสามารถทำเรื่องขอย้ายแคมปัสระหว่างเรียนได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

นอกจากการย้ายที่เรียนระหว่างแคมปัสแล้ว เวลาเรียนของคอร์ส Semi Intensive ยังมีความยืดหยุ่น ซึ่งนักเรียนที่เรียนคอร์สนี้สามารถขอย้ายจากคลาสเช้าไปยังคลาสเย็น หรือคลาสเย็นไปคลาสเช้าได้

ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในแคมปัสเช่นเดียวกับที่ Sydney City โดยมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่สำหรับนั่งพักผ่อน มีห้องครัว, คอมพิวเตอร์, Wi-Fi และโต๊ะปิงปองให้ใช้บริการ

หากนักเรียนเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรม IH Bondi ก็มีกิจกรรมหลายอย่างให้เข้าร่วมเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Movie Day, Boomerang Painting, Pub Day, Origami Club, Articulate Game, Sydney Opera House, Botanic Gardens, Bondi Beach, Volleyball และ Surfing

อีกทั้งการพาไปทัศนศึกษาในวันหยุด เช่น Blue Mountains, Jervis Bay, Port Stephens และ Canberra

 

 

3) IH Darwin :

แคมปัสนี้สำหรับผู้ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศและลองประสบการณ์ใหม่ๆที่ Northern Territory รายล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและมีความปลอดภัย อีกทั้งยังทำให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวออสเตรเลียและชาวอะบอริจินได้มากขึ้นอีกด้วย

IH Darwin ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดาร์วิน ใกล้กับรถโดยสารสาธารณะ, ร้านอาหาร, คาเฟ่ และร้านค้าต่างๆ โดยมีจุดจอดของรถโดยสารสาธารณะอยู่บริเวณหน้าแคมปัสเลยทีเดียว

ภายในแคมปัสมีพื้นที่ส่วนกลางให้นักเรียนนั่งพักผ่อนทั้งแบบ indoor และ outdoor มีห้องเรียนขนาดใหญ่ทั้งหมด 12 ห้องรองรับนักเรียน พร้อมคอมพิวเตอร์และฟรี Wi-Fi ให้ใช้บริการ

นอกจากนักเรียนทั่วไปแล้ว เมืองดาร์วินยังเหมาะกับผู้ที่ถือวีซ่า Work and Holiday หากนักเรียนต้องการเรียนไปและทำงานไปด้วย เมืองนี้มีงานหลากหลายให้เลือกทำ อีกทั้งการทำงานในดาร์วินยังสามารถใช้ต่อเป็น 2nd visa ได้ด้วย ที่สำคัญค่าครองชีพที่ต่ำกว่าเมืองซิดนีย์และเมลเบิร์นจึงเหมาะกับการอยู่อาศัย

 

 

4) IH Melbourne

แคมปัสนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์นในย่านธุรกิจบนชั้น 6 ของอาคารที่มีความทันสมัย โดยมีจุดจอดรถโดยสารสาธารณะอยู่หน้าอาคารเรียนพอดี บริเวณรอบๆแคมปัสยังมีร้านอาหาร, คาเฟ่ และร้านค้าต่างๆ

ภายในแคมปัสเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนพร้อมด้วยห้องครัว 2 ห้อง คอมพิวเตอร์สำหรับให้ใช้บริการ 30 เครื่อง ที่สำคัญมีอุปกรณ์ audio visual เพื่อช่วยในการเรียนรู้

หากนักเรียนเป็นคนชอบทำกิจกรรม ที่ IH Melbourne ก็มีกิจกรรมมากมายให้นักเรียนเข้าร่วมฟรี เช่น Movie Day, Boomerang Painting, Pub Day, Origami Club และ Speaking&Articulation Game

 

 

ih Business College

Business College หรือโรงเรียนธุรกิจที่ IH เป็นโปรแกรมสอนแบบวิชาชีพหรือ Vocational Education and Training (VET) เปิดสอนทั้งในแคมปัส Sydney City, Bondi, Darwin และ Melbourne โดยมีคอร์สที่เปิดสอนดังนี้

  • Business
  • Project Management
  • Leadership and Management
  • Marketing and Communication
  • Social Media Marketing