Beyond Study Center เราให้คำปรึกษาการศึกษาต่อทุกระดับ สมัครเรียน ทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ดูแลตลอดการเดินทาง

William Angliss Melbourne Open Day 2019

Sat, 3 Aug, 2019 | 10:00 AM - 3:00 PM

When & Where
Sat, 3 Aug, 2019 | 10:00 AM - 3:00 PM
William Angliss Melbourne
ลงทะเบียน
Event Details

WAI_OpenDay2019 Banner

 

Beyond Study Center ขอเชิญชวนผู้ที่มีใจรักในด้านอาหาร การท่องเที่ยว และการโรงแรม เข้าร่วมนิทรรศการ Open Day 2019 ที่สถาบัน William Angliss Institute แคมปัส Melbourne ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 10 โมงเป็นต้นไป

โดยครั้งนี้จะมีพี่ๆ ทีมงานจาก Beyond Study Center พาเยี่ยมชมสถาบันไปด้วยกัน งานนี้มีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการศึกษาต่อและเรียนรู้ Hospitality Industry แบบมืออาชีพ

รายละเอียดงาน OPEN DAY 2019

Date : Saturday 3 Aug 2019

Time : 10 AM – 3 PM

Location : WAI Melbourne Campus

Register fee : FREE! คลิกเพื่อลงทะเบียน https://forms.gle/mb3b2rH6PARHhBcEA

WAI Open Day 2019

 

ตัวอย่างกิจกรรมของแต่ละ session ที่ไม่ควรพลาด!

1. FOODS

  • Insights into the Food Industry I 11.45 am : ผู้เชี่ยวชาญในวงการอาหารจะมาพูดคุยเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารและร้านอาหาร, แนวโน้มในอนาคต รวมถึงการประกอบอาชีพ
  • Campus Tours Foods & Hospitality I All day : พาทัวร์สถานที่เรียนของคณะ Foods & Hospitality ซึ่งจะได้เดินดูห้องปฏิบัติการต่างๆที่ใช้เรียนจริงๆ เช่น wonderland of chocolate studios, gelato labs และ tea-testing rooms เป็นต้น

 

2. TOURISM & AVIATION

  • Discover Aviation I 11.15 am : เรียนรู้การพัฒนาตนเองสำหรับคนที่อยากทำงานสจ๊วตและแอร์โฮสเตส รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับคอร์สยอดฮิตอย่าง “Certificate III in Aviation (Cabin Crew)”
  • Discover Travel and Tourism I 2.45 pm : สำหรับคนที่สนใจด้านการท่องเที่ยว ร่วมฟังข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับคอร์ส Travel and Tourism ของ WAI ตั้งแต่ระดับ Certificates ไปจนถึงปริญญา

 

3. HOSPITALITY

  • Barista Masterclass I 10.15 am : เซสชั่นนี้สำหรับคนที่มีเครื่องชงกาแฟโดยเฉพาะ โดยจะเป็นมาสเตอร์คลาสสอนการทำกาแฟให้กับทั้งบาริสต้าและบุคคลทั่วไป
  • Wine Masterclass I 11.30 am, 1.30 pm : เรียนรู้เกี่ยวกับไวน์และการจับคู่ไวน์จากผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้ว รวมถึงสอนการวิเคราะห์คุณภาพของไวน์ที่ไม่ใช่แค่เรื่องของราคา

 

4. EVENT MANAGEMENT

  • Insights into the Event Management Industry I 12.00 pm : ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมด้านการจัดการจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรม event management, แนวโน้มในอนาคต รวมถึงการประกอบอาชีพ
  • Angliss Community Market I All day : ตลาดชุมชนที่ให้ชาวสวนและช่างทำงานฝีมือในท้องถิ่นได้มีโอกาสนำผลิตภัณฑ์มาออกขาย เช่น อาหารสด, น้ำมัน, ซอส, ผลิตภัณฑ์งานฝีมือ และสินค้าอื่นๆ

 

5. HOTEL MANAGEMENT

  • Campus Tour Tourism Events & Hotel Management I All day : พาทัวร์ชมสถานที่เรียนของนักเรียน Tourism Events & Hotel Management เช่น ห้องชุดโรงแรมของโรงเรียนเอง, ห้องโดยสารในเครื่องบิน และชมสถานที่จัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งเป็นสถานที่เรียนจริงของนักเรียน Angliss
  • Discover Hotel Management I 12.45 pm : ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนของคอร์ส hotel management ตั้งแต่ระดับ diploma ไปจนถึงปริญญา ซึ่งงานด้านการโรงแรมเป็นอาชีพที่เปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถทำงานได้ในทั่วโลก

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ฟรีที่แบบฟอร์ม https://forms.gle/mb3b2rH6PARHhBcEA ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ติดตามได้ทางหน้า กิจกรรม ของเว็บไซต์ Beyond Study Center หรือเฟซบุ๊คเพจ Beyond Study Center

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางเบอร์โทร 03-8648-6594 และ 04-6699-2864 (Beyond Study Melbourne Office)