Beyond Study Center เราให้คำปรึกษาการศึกษาต่อทุกระดับ สมัครเรียน ทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ดูแลตลอดการเดินทาง

BROWNS English Language School

BROWNS English Language School

► BROWNS เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงมากในรัฐ Queensland เเละได้รับรางวัลชนะเลิศ Star Awards ปี2010 จาก  Language Travel Magazine 

► มีหลักสูตรการเรียนการสอนเเบบพิเศษ เรียกว่า  ” Active 8 – Accelerate” เป็นหลักสูตรพิเศษ ดังนี้

ในวันแรกของการเรียน นักเรียนทุกคนจะได้รับการปฐมนิเทศ และสอบเพื่อวัดระดับภาษาเพื่อจัดชั้นเรียน เเละเเบ่งตารางดังนี้

• Core classes : นักเรียนจะได้เรียนในชั้นเรียนที่ถูกจัดชั้นมาจากการสอบวัดระดับในวันเเรกของการ เรียน เช่นสอบได้ Pre-intermediate Level ในช่วง Core Classes นักเรียนจะได้เรียนระดับ Pre-intermediate level เนื้อหาที่เรียนจะเหมาะสมกับระดับภาษาของตนเอง นักเรียนจะได้รับการสอนที่เหมาะสม การทำแบบฝึกหัดต่างๆ เเละทดสอบเพื่อดูความก้าวหน้า

หากระดับภาษาสูงขึ้นจะได้รับการเลื่อนชั้นเป็นระดับที่สูงขึ้น  ทางสถาบันเชื่อว่าผู้เรียนต้องศึกษาและฝึกฝน 4 ทักษะ และ 4 ระบบ ที่เป็นเสาหลักของภาษาอังกฤษอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง เพื่อที่จะสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วเสมือนเจ้า

 

•โปรแกรม Active8: เน้นที่การพัฒนการทักษะหรือกระบวนการ เฉพาะด้าน เพื่อต่อยอดโอกาสในการเรียนรู้ให้กับนักศึกษา โรงเรียนประเมินระดับภาษาของนักเรียนในแต่ละด้านของทักษะและกระบวนการเพื่อจัดนักศึกษาไปเรียนตามระดับที่แตกต่างกันในแต่ละด้าน เนื่องจากนักเรียนแต่ละคนมีระดับความชำนาญในการใช้ภาษาในแต่ละด้านที่หลากหลาย และต้องการพัฒนาในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปตามความเหมาะสมของจุดอ่อนและจุด แข็งของนักเรียนในแต่ละด้าน วิธีการเช่นนี้ทำให้นักเรียนได้เรียนในระดับที่เหมาะกับทักษะการใช้ภาษาของ ตนเองในแต่ละด้านอย่างมีประสิทธิภาพ

•โปรแกรม Accelerate Further Learning : เป็นหลักสูตรต่อยอดการเรียนที่ทางโรงเรียนจัดไว้ให้กับนักศึกษา ด้วยการมอบหมายการบ้าน และคำปรึกษาเป็นรายบุคคลกับนักศึกษาในด้านที่ต้องการจะพัฒนาเป็นพิเศษ  โปรแกรมดังกล่าวจะมุ่งเป้าไปที่การแก้ไขจุดอ่อนเฉพาะด้านให้กับ นักเรียน โดยอาจารย์จะช่วยกระตุ้นให้นักเรียนเป็นผู้เรียนรู้และฝึกฝนด้วยตัวเอง ในแต่ละสัปดาห์อาจารย์ประจำโปรกแกรมหลักจะให้คำแนะนำกับนักศึกษาเป็นลายลักษณ์ อักษรบน BROWN’s Passport เพื่อให้นักเรียนไปศึกษาเพิ่มเติมในห้องสมุดของ BROWNS ซึ่งเป็นแหล่งความรู้ที่หลากหลาย และได้รับการจัดหมวดหมู่เป็นด้านต่างๆ ของ Active8 และตามระดับภาษาของผู้เรียน

 

►  BROWNS มี 2 แคมปัสทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brisbane และ Gold Coast อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น  ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร Student Apartmentsของโรงเรียน เป็นต้น

 

►  BROWNS มี Pathway ไปมหาวิทยาลัย เมื่อจบ Course  IELTS Prep , IELTS Prep Plus  หรือ EAP และผ่านตามเกณฑ์สามารถเข้ามหาวิทยาลัยที่ทำสัญญากับ BROWNS ได้โดยไม่ต้องใช้ผล IELTS

► เมื่อนักเรียนมีระดับภาษาถึงเกณฑ์ สามารถขอย้ายขึ้นไปเรียน course ที่มีความเข้มข้นขึ้น เช่น IELTS Prep ได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการขอย้ายคอร์สเรียน

► ตำราเรียน : New English File เป็น ตำราเรียนที่ใช้ในโปรแกรม CORE course ในหลักสูตร  Intensive General English ที่ BROWN เนื่องจากมีเนื่อหาสอดคล้องกับ CEF ตำราดังกล่าวใช้ CEF ในการอธิบายเนื่อหาหลักสูตร และมีบทสรุปที่ชัดเจนในแต่ละบทเรียนให้กับนักเรียน มีคำถามเพื่อให้นักเรียนทำการตรวจสอบความเข้าใจ หนังสือเล่มนี้เปรียบเสมือนเป็นคู่มือให้นักศึกษาไว้ฝึกฝนสิ่งที่ได้เรียนมา ในห้องเรียน และชี้แนะโอกาสในการพัฒนาต่อยอดในแต่ละด้านกับ multi-rom ที่มีไว้

► มี Student Apartment สำหรับนักเรียนของ BROWNS

► BROWNS กล้ารับประกันผลการพัฒนาภาษาอังกฤษ

โรงเรียน BROWNS มั่นใจว่าระบบการเรียนการสอนแบบ Active8-Accelerate จะช่วยในการเพิ่ม ประสิทธิภาพในการพัฒนาภาษาของนักเรียน จนโรงเรียนกล้าที่จะรับประกันให้นักเรียนที่เข้าเรียนตลอด 100% ของหลักสูตร ได้รับตราประทับใน Pasport ไม่น้อยกว่า 3 ครั้งต่อหนึ่งสัปดาห์ และ เรียนฟรีหากระดับภาษาของนักเรียนไม่พัฒนาขึ้นไปในระดับที่สูงขึ้นภายใน 10 สัปดาห์

 

เข้าไปชมรูปภาพบรรยากาศของ BROWNS, Gold Coast ได้เพิ่มเติมที่อัลบัมตามลิงค์ด้านล่างค่ะ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.472800559429710.108166.140836495959453&type=3

ข่าวดีสำหรับนักเรียน BROWNS ใน Gold Coast Campus

สามารถเดินทางจากสถานี Southport มายัง  BROWNS Gold Coast campus ด้วยระยะเดินไม่ถึง 5 นาที

G: Link หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า G คือระบบรถไฟฟ้ารางเบาระบบแรกของรัฐควีนส์แลนด์ โดยระบบรถรางความยาว 13 กิโลเมตรนี้
เชื่อมต่อระหว่าง Gold Coast University Hospital ไปยัง Southport, Surfers Paradise และ Broadbeach
ตลอดเส้นทางเดินรถ G:link มีทั้งหมด 16 สถานี และมีสถานีเปลี่ยนเส้นทางไปใช้รถบัสอยู่ที่ Southport และ Broadbeach ด้วย
ส่วนข้อมูลสถานีและตารางเดินรถ G:link โปรดคลิกที่นี่ click here

ดาวโหลดแผนที่ ได้ที่นี่ Gold Coast light rail

ข้อมูลและรูปภาพจาก Browns English School