Beyond Study Center เราให้คำปรึกษาการศึกษาต่อทุกระดับ สมัครเรียน ทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ดูแลตลอดการเดินทาง

Discover English

Discover English

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Discover English

สถาบันสอนภาษา Discover  English ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์นซึ่งจัดได้ว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษาของออสเตรเลีย เพราะมีมหาวิทยาลัยและสถาบันที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติอยู่หลายแห่ง อีกทั้งเมืองเมลเบิร์นยังเป็นศูนย์รวมแห่งแฟชั่น แหล่งช็อปปิ้ง ศิลปะ สถาปัตยกรรม งานเทศกาลและอีเว้นท์ทางด้านการกีฬาต่างๆ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เช่นการแข่งรถ Formula 1 และการแข่งขันเทนนิส Australian Open

รวมทั้งยังเป็นแหล่งรวมร้านกาแฟและร้านอาหารต่างๆ ที่เสิร์ฟอาหารจากทั่วทุกมุมโลกทำให้ผู้ที่มาเรียนสามารถเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตนอกเหนือจากในห้องเรียนได้อย่างคุ้มค่า

ทั้งนี้เมืองเมลเบิร์นยังได้รับตำแหน่งเมืองที่หน้าอยู่ที่สุดสองปีติดต่อ กัน (2011 –  2012) จาก Economist Intelligence Unit’s Global liveability Survey และยังได้รับการโหวตจากนักเรียนว่าเป็นเมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนเป็น อันดับสี่ของโลกจาก QS Best Student Cities 2012 อีกด้วย

 

ด้านหน้าสถาบัน
บรรยากาศภายในชั้นเรียน

 

ภายในสถาบันสอนภาษา Discover English ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องเรียนที่ทันสมัย WI-FI อินเตอร์เน็ตที่นักเรียนสามารถใช้ได้ทั่วทั้งสถาบัน ห้องสมุดที่โอ่โถงที่มีพร้อมทั้งหนังสือ ซอฟต์แวร์ ดีวีดี และอุปกรณ์ที่จะช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนตลอดจนห้องแล็ปและห้อง คอมพิวเตอร์เพื่อนักเรียนจะได้มีโอกาสฝึกฝนทักษะต่างๆ นอกเหนือจากในห้องเรียน

 

ศูนย์คอมพิวเตอร์ของสถาบัน

 

การเรียนการสอนของที่นี่ใช้วิธีผสมผสานในรูปแบบต่างๆ ทั้งในห้องเรียนและผ่านกิจกรรม บวกกับความเป็นกันเองของอาจารย์ผู้สอน รวมทั้งอุปกรณ์ช่วยสอนต่างๆ ทำให้นักเรียนไม่รู้สึกเบื่อและสามารถเรียนรู้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกเหนือไปจากนี้อาจารย์ที่สอนที่สถาบันแห่งนี้ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์การสอนทั้งในออสเตรเลียและในต่างประเทศ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าอาจารย์จะเข้าใจถึงปัญหาและอุปสรรคในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของนักเรียนต่างชาติได้อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้นทางสถาบันยังจัดให้นักเรียนสามารถลงเรียนวิชาเลือกได้ฟรี โดยนักเรียนสามารถเลือกได้จากหลายๆ วิชา เช่นการฝึกออกเสียงในภาษาอังกฤษ (Pronunciation) หรือจะเป็นการเพิ่มพูนคำศัพท์ เป็นต้น

นอกจากการเรียนในห้องเรียนแล้วทางสถาบันยังมีการจัดกิจกรรมอื่นๆ ในทุกสัปดาห์ นักเรียนสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่ทางสถาบันจัดขึ้นตามความสนใจของนักเรียน เช่น การทริปไปดูการทำและลองชิมไวน์ที่ Yarra Valley ทริปไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ ของรัฐวิคตอเรีย เช่น Great Ocean Road หรือใครที่สนใจกิจกรรมทางน้ำก็สามารถเลือกเรียนการเล่นกระดานโต้คลื่นได้เช่นกัน

 

Party นอกสถาบัน
ลองชิมไวท์ที่ Yarra Valley

 

ที่ Discover English ยังมีข้อตกลงกับทางมหาวิทยาลัยต่างๆ ในออสเตรเลียซึ่งผู้ที่เรียนภาษาจนถึงระดับที่พึงพอใจของทางสถาบันแล้ว สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยโดยไม่ต้องยื่นผลสอบภาษาอังกฤษ หรือ IELTS อีก เช่น Central Queensland University, William Angliss Institute of TAFE, Holmesglen Institute of TAFE, MBIT, Kangan Institute of TAFE, Academia และ Carrick เป็นต้น

 

จุดเด่นของสถาบัน

  • สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์นทำให้สะดวกต่อการเดินทางและสามารถทำกิจกรรมต่างๆ นอกเหนือจากในห้องเรียนได้อย่างเต็มที่
  • มี Pathway Program ทำให้สามารถเข้าเรียนต่อในสถาบันการศึกษาอื่นๆ ที่มีข้อตกลงกับทางสถาบันได้
  • มีการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐาน อาจารย์และบุคลากรมีความเชียวชาญและเป็นกันเองทำให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

 

 

เหตุผลที่เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ Discover English 

  • สถาบันให้ความสำคัญกับนักเรียนก่อน
  • นักเรียนสามารถเรียนรู้และพัฒนาตามความสามารถของตัวเอง
  • เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นกันเอง
  • ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเวลาอยู่ในสถาบัน
  • นักเรียนสามารถเลือกลงเรียนวิชาเลือกหลังเลิกเรียนได้ฟรี
  • มีกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษพร้อมกับประสบการณ์ใหม่ๆ กับเพื่อนต่างชาติ
  • มีโปรแกรม Pathway เพื่อเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยอื่นๆ ได้

 

 

ประเทศไทยมีจำนวนนักเรียนคิดเป็น 12%

Timetable