Beyond Study Center เราให้คำปรึกษาการศึกษาต่อทุกระดับ สมัครเรียน ทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ดูแลตลอดการเดินทาง

Post Study Work Visa คือ วีซ่าที่อนุญาตให้อยู่ต่อที่ออสเตรเลีย มีสิทธิในการทำงาน ได้ต่ออีก 2 – 4 ปี

Post Study Work Visa คืออะไร

Post Study Work Visa คือวีซ่าที่อนุญาตให้อยู่ต่อที่ออสเตรเลีย มีสิทธิในการทำงาน ได้ต่ออีก 2 – 4 ปี

สำหรับผู้ที่เรียนจบ ป.ตรี ป.โท ได้ 2 ปี

ป โท research 3 ปี

ป.เอก 4 ปี

โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

– คอร์สที่ลงจะต้องเป็นคอร์สดังกล่าวระยะเวลาของคอร์สตาม CRICOS อย่างน้อย 2 ปี (92 วีค) ไม่นับคอร์สภาษา หากลงเป็นPackaged กับภาษา

– สมัครPost Study Work Visa ภายใน 6 เดือนหลังจบคอร์ส

– มีผล IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.0

– อายุต่ำกว่า 50 ปี

– อยู่ในออสเตรเลียในขณะที่สมัคร Post Study Work Visa

– ได้First Student Visa ณ วันที่ 05 Nov 2011 หรือหลังจากนั้น

สามารถสอบถามรายละเอียดคอร์สเรียนได้ที่ Beyond Study Center โทร 02 664 0719 หรือ info@beyondstudycenter.com

ข้อมูลอาจมีการอัพเดท สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

http://www.immi.gov.au/students/_pdf/2011-post-study-work.pdf
หรือ
http://www.immi.gov.au/